7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Glad2Glow Peach Retinol Moisturizer

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ30 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นผสานพลังเรตินอลและ HPR ช่วยป้องกันและ ชะลอสัญญาณแห่งวัย

มอยเจอไรเซอร์เรตินอล Glad2Glow Peach Retinol Moisturizer

Glad2Glow Peach Retinol Moisturizer เรตินอล ครีม มอยเจอไรเซอร์เรตินอลเพื่อผิวอ่อนเยาว์ เซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ ช่วยกู้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับ กระจ่างใส ลดการเกิดสิว และลบเลือนรอยแดง

คุณสมบัติ:

• ทำให้ผิวเรียบเนียน
  • ลบเลือนรอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำ
  • ควบคุมความมันส่วนเกิน
  • เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว

ส่วนผสมหลัก:

• ผสานพลังเรตินอลและ HPR:ช่วยป้องกันและ ชะลอสัญญาณแห่งวัย
  • NIACINAMIDE:เพื่อผิวที่แลดูสม่ำเสมอ มากยิ่งขึ้น
  • สารสกัดจากลูกพีช:อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

How to use :

• ใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น .
  • สำหรับผู้เริ่มใช้ ควรใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จากนั้นค่อยเพิ่มความถี่ในการใช้เมื่อผิวคุ้นชินกับเรตินอล .
  • หยุดใช้ทันที หรือลดความถี่ในการใช้ลง เมื่อรู้สึกถึงอาการแพ้