7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Glad2Glow AHA BHA PHA Intensive Peeling Solution

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ15 ml
ข้อแนะนำใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จุดเด่นมีส่วนผสม AHA BHA PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า ให้ผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

เซรั่มผลัดเซลล์ผิว Glad2Glow AHA BHA PHA Intensive Peeling Solution

GLAD2GLOW AHA BHA PHA Intensive Peeling Solution

ประโยชน์:
  • ปรับผิวให้เรียบเนียน
  • รูขุมขนเล็กลง
  • ผิวแลดูสดใส
  • บรรเทาสิวหัวดำและความมันส่วนเกิน

ส่วนผสมหลัก:
  • (AHA BHA PHA):ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า ให้ผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
  • Inostiol:เติมความชุ่มชื้นและ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน

วิธีการใช้:
  • ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง
  • หยด 3-4 หยดลงบนมือแล้วทาลงบนใบหน้าที่แห้ง ทิ้งไว้ 1 ถึง 5 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความต้องการ
  • ล้างออกด้วยน้ำและใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้า
  • ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการ
  • สำหรับการใช้ในเวลากลางวัน ให้ใช้ร่วมกับครีมกันแดด