7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Glad2Glow Centella Salicylic Acid Power Acne Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ17 ml
จุดเด่นมีส่วนผสม Centella Asiatica จัดการและปลอบประโลมปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย

เซรั่มรักษาสิว Glad2Glow Centella Salicylic Acid Power Acne Serum

Glad2Glow 2% กรดซาลิไซลิก และใบบัวบก เซรั่มขจัดปัญหาสิว เซรั่มที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย โดยมีส่วนผสมหลักจาก Centella Asiatica และ 2% Salicylic Acid ที่ช่วยปลอมประโลมทุกปัญหาสิวและรอยแดงต่างๆ เนื้อเรซั่มบางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ที่ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว

สรรพคุณ:

• จัดการปัญหาสิวและรอยแดง
  • ปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิว
  • ช่วยให้รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวดูจางลง

ส่วนผสมหลัก:

• Centella Asiatica: จัดการและปลอบประโลมปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย
  • 2% Salicylic Acid: ลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว
  • Niacinamide: ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส

วิธีใช้:

• ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ
  • ทาผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณที่เกิดสิว
  • สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น เพื่อผลลัพ์ที่ดีควรใช้ควบคู่กับมอยเจอร์ไรเซอร์