PLUS EAU
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
520 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
มาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงผม PLUS EAU Point Repair Super Hard
มาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงผม ใช้สำหรับเก็บไรผมและเซ็ตผมหน้าม้า หรือเก็บลูกผมเฉพาะจุดตามต้องการ หัวแปรงปัดขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย เนื้อไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทิ้งความมันไว้บนเส้นผม ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน มาพร้อมกลิ่นหอมจากจัสมินและลิลลี่
มาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงผม ช่วยล็อคให้ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน
กลิ่นจัสมินและลิลลี่
ใช้สำหรับเก็บไรผม, ลูกผมที่ชี้ จัดแต่งทรงผมให้เรียบ, เซ็ตผมหน้าม้า ล็อคผมหน้าม้า, เซ็ตผม wet look เฉพาะจุดตามต้องการ
หัวแปรงปัดขนาดใหญ่ ตัวกาวไม่จับตัวเป็นก้อนแข็ง แปรงหวีง่าย ใช้งานง่าย
วิธีใช้ :
ใช้หัวแปรงปัดจัดแต่งทรงผมตามต้องการ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
plus eau
plus eau point repair super hard
พลัสโอ
พลัสโอ พอยท์ รีแพร์ ซุปเปอร์ แฮด
มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม
รีวิวมาสคาร่าจัดแต่งทรงผม plus eau
Related Products
Recommended by