HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว Schwarzkopf Got2b Glued 4 Brows & Edges 2in1 Gel

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งาน6 เดือนหลังใช้ครั้งแรก
ปริมาณ16ml
ข้อแนะนำใช้ได้ทั้งผมแห้งและผมหมาดโดยไม่ต้องล้างออก
จุดเด่นสูตรเจลใสเป็นวีแกนและปราศจากซิลิโคน ช่วยจัดแต่งคิ้วและทรงผมให้คงรูปตลอดทั้งวัน

เจลแต่งคิ้วและทรงผม Schwarzkopf got2b Glued 4 Brows & Edges 2in1 Gel

เจลแต่งคิ้วและทรงผม Schwarzkopf got2b Glued 4 Brows & Edges 2in1 Gel

เจลแต่งทรงใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคิ้วและทรงผมให้คงรูปตลอดทั้งวัน สูตรเจลใสเป็นวีแกนและปราศจากซิลิโคน ผ่านการทดสอบทางผิวหนังและปราศจากแอลกอฮอล์ แห้งเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ แปรงไฟเบอร์อเนกประสงค์ช่วยให้ทาและจัดแต่งทรงได้ง่ายและแม่นยำ

• เจลยึดเกาะแน่นสำหรับคิ้วและทรงผม
  • วีแกน ปราศจากซิลิโคน ปราศจากแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบทางผิวหนัง
  • แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • แปรงไฟเบอร์ช่วยให้ทาและจัดแต่งทรงได้ง่ายและแม่นยำ