ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ

รีวิว Kimuse Broken Hair Finishing Stick

จากประเทศChina
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ19.5ml
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นเพื่อให้ผมสวยและติดทนด้วยเอฟเฟกต์ความชุ่มชื้นทำให้ผมเสียของคุณเงางามและเรียบเนียน

มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม Kimuse Broken Hair Finishing Stick

หวีผมยุ่งอย่างรวดเร็วป้องกันผมแห้งและผูกปมเพื่อให้ผมสวยและติดทนด้วยเอฟเฟกต์ความชุ่มชื้นทำให้ผมเสียของคุณเงางามและเรียบเนียน

• ช่วยจัดแต่งทรงผม
  • ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ
  • จัดระเบียบผมเสียได้อย่างรวดเร็ว - พกพาง่าย - ผลิตภัณฑ์เคลียร์เหมาะสำหรับทุกสีผม
  • มีประสิทธิภาพสำหรับทุกส่วนของเส้นผม
  • เพิ่มว่านหางจระเข้และวิตามินอีเพื่อความชุ่มชื้น
  • กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์กลิ่น COCO
ส่วนผสม : น้ำ, กลีเซอรีน, อะคริเลตโคพอลิเมอร์, DMDM, วิตามินอี, ยาดำ, กลิ่น

วิธีใช้

• หลังจากหวีแล้วให้เริ่มด้วย Shatter Bar สำหรับผมแตกที่ยื่นออกมาจำนวนเล็กน้อย
  • ยิ้มอย่างสม่ำเสมอ หากผมเสียนั้นไม่ง่ายที่จะยอมรับก็สามารถทาได้หลายครั้ง
  • บรรลุผลตามธรรมชาติ เส้นผมที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ จำนวนเล็กน้อยที่มีลอนธรรมชาติสามารถใช้กับเส้นผมได้ด้วยแท่งขัดเงา