Kimuse
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
272 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม Kimuse Broken Hair Finishing Stick
หวีผมยุ่งอย่างรวดเร็วป้องกันผมแห้งและผูกปมเพื่อให้ผมสวยและติดทนด้วยเอฟเฟกต์ความชุ่มชื้นทำให้ผมเสียของคุณเงางามและเรียบเนียน
ช่วยจัดแต่งทรงผม
ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ
จัดระเบียบผมเสียได้อย่างรวดเร็ว - พกพาง่าย - ผลิตภัณฑ์เคลียร์เหมาะสำหรับทุกสีผม
มีประสิทธิภาพสำหรับทุกส่วนของเส้นผม
เพิ่มว่านหางจระเข้และวิตามินอีเพื่อความชุ่มชื้น
กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์กลิ่น COCO
ส่วนผสม :
น้ำ, กลีเซอรีน, อะคริเลตโคพอลิเมอร์, DMDM, วิตามินอี, ยาดำ, กลิ่น
วิธีใช้
หลังจากหวีแล้วให้เริ่มด้วย Shatter Bar สำหรับผมแตกที่ยื่นออกมาจำนวนเล็กน้อย
ยิ้มอย่างสม่ำเสมอ หากผมเสียนั้นไม่ง่ายที่จะยอมรับก็สามารถทาได้หลายครั้ง
บรรลุผลตามธรรมชาติ เส้นผมที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ จำนวนเล็กน้อยที่มีลอนธรรมชาติสามารถใช้กับเส้นผมได้ด้วยแท่งขัดเงา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
kimuse
kimuse broken hair finishing stick
คิมูส
คิมูส โบเคน แฮร์ ฟินิชชิ่ง สติ๊ก
มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม
รีวิวมาสคาร่าจัดแต่งทรงผม kimuse
Related Products
Recommended by