รีวิว DECORTE Hydra Clarity Treatment Essence Water

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
เนื้อบางเบา
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,700 บาท
จุดเด่น ช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน เต่งตึง ยืดหยุ่น และสว่างใส

โลชั่นน้ำตบ Decorte Hydra Clarity Treatment Essence Water

โลชั่นฟื้นฟูผิวแบบมัลติทาสกิ้งที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันผิวแห้งและหมองคล้ำ ผสมด้วย Bihada-to ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษที่ช่วยส่งเสริมความมีชีวิตชีวาของผิวด้วยพลังงานจากน้ำตาล ผิวจะเปล่งปลั่ง สมดุล และชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งดูสุขภาพดีขึ้น

ส่วนผสมหลักและคุณประโยชน์
  • บิฮาดะ-โตะ คอมเพล็กซ์ ผสมผสานน้ำตาลไอโซเมอร์ สารสกัดจากกานพลู และสารสกัดจากใบโกฐจุฬาลัมภา เพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียนและละเอียดขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง
  • นุพันธ์กรดไกลไซร์ไรซิก (ส่วนประกอบของสารสกัดจากรากชะเอมเทศ) มีคุณสมบัติต้านการอักเสบเพื่อช่วยให้ผิวสงบและผ่อนคลาย สารสกัดจากชะเอมเทศเป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • สารสกัดพรุนและน้ำหมักลูกแพร์ ช่วยให้ผิวมีสีผิวสม่ำเสมอและเปล่งปลั่งมากขึ้น