ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว Hair It Hya Keratin Intensive Hair Treatment

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ200 g
จุดเด่นอุดมไปด้วย Hyaluronic Acid และ Keratin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปรับสภาพเส้นผมแห้งเสียและผมทำสีให้นุ่มลื่น

เคราตินบำรุงเส้นผม Hair It Hya Keratin Intensive Hair Treatment

รายละเอียดสินค้า

ปรนนิบัติและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผมด้วย HAIR IT Hya Keratin Intensive Hair Treatment ทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรเข้มข้นอันทรงประสิทธิภาพ อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid และ Keratin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปรับสภาพเส้นผมแห้งเสียและผมทำสีให้นุ่มลื่น คืนความพลิ้วไหวให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามเป็นธรรมชาติ จัดทรงง่าย ไม่พันกัน ปกป้องผมจากความร้อนและสารเคมี อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมพร้อมรับทุกสถานการณ์

วิธีการใช้งาน

ชโลมทรีทเม้นท์ให้ทั่วเส้นผมที่เปียกหมาด จากกึ่งกลางความยาวของเส้นผมจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 ถึง 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด