แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว Hair It Silky Plus Leave In Conditioner & Hair Sleeping Mask

Hair It
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ100 g
จุดเด่นมีสารสกัดจาก Hydrolyzed Silk Protein ที่อุดมด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากมลภาวะ และวิตามินบี5 ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นได้อย่างล้ำลึก

ครีมบำรุงเส้นผม Hair It Silky Plus Leave In Conditioner & Hair Sleeping Mask

ผมสลวย สวยอีกขั้น ด้วยการรวมตัวของ Leave in Conditioner และ Hair Sleeping Mask นวัตกรรมกู้ผมแห้งเสียเพียงชั่วข้ามคืน ด้วย HAIR IT Silky Plus Leave in Conditioner Hair Sleeping Mask ทรีตเมนต์แบบไม่ต้องล้างออก บำรุงผมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผม

ด้วยสารสกัดจาก Hydrolyzed Silk Protein ที่อุดมด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากมลภาวะ และวิตามินบี5 ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นได้อย่างล้ำลึก ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการให้ผมมีความชุ่มชื้น โดยไม่ต้องล้างออก แก้ปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู ให้กลับมามาชีวิตชีวาทันทีที่ใช้ เพื่อการบำรุงแบบเต็มขั้น เพียงใช้ในปริมาณที่มากขึ้นในตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาพบกับผมสวย สลวย แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

วิธีใช้

ชโลมผลิตภัณฑ์ที่เส้นผมตั้งแต่กลางผมจนถึงปลายเส้นผม นวดให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่เส้นผมอย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องล้างออก