ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว Hair It Silky Plus Volumizing Spray

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ40 g / 100 g
ราคา295 / 495 บาท
จุดเด่นมีสารสกัดจาก Brazil nut ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมให้เงางามมีน้ำหนัก อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน ไม่ทำให้เส้นผมแข็งจับกันเป็นก้อน

สเปร์ยบำรุงเส้นผม Hair It Silky Plus Volumizing Spray

รายละเอียดสินค้า

บอกลาผมลีบแบนพร้อมบำรุง ด้วย HAIR IT Silky Plus Volumizing Spray ที่ผสานส่วนผสมจาก Hydrolyzed Wheat Protein หรือสารสกัดจากข้าวสาลีโมเลกุลขนาดเล็ก แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น และสารสกัดจาก Brazil nut ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมให้เงางามมีน้ำหนัก อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน ไม่ทำให้เส้นผมแข็งจับกันเป็นก้อน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ทุกความพลิ้วไหวของเส้นผม

วิธีใช้

ฉีดสเปรย์ลงบริเวณโคนผมหรือบริเวณที่ต้องการให้ผมมีวอลลุ่ม ควรห่างจากศีรษะประมาณ 15 ซม. ใช้มือหรือหวีสาง แล้วปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติหรือใช้ไดร์เป่า

คำเตือน

• ระวังอย่าให้เข้าตา
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร