ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ

รีวิว Hair It Hya Keratin Volumizing Spray

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ40 g / 100 g
ราคา295 / 495 บาท
จุดเด่นผสานส่วนผสมจาก Hyaluronic Acid และ Keratin ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนานุ่ม พองสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน

สเปร์ยบำรุงเส้นผม Hair It Hya Keratin Volumizing Spray

บอกลาผมลีบแบน ด้วย HAIR IT Hya Keratin Volumizing Spray ที่ผสานส่วนผสมจาก Hyaluronic Acid และ Keratin ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนานุ่ม พองสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน โดยไม่ทำให้เส้นผมแข็งจับกันเป็นก้อน พร้อมมอบกลิ่นหอมละมุน น่าหลงใหล ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ทุกความพลิ้วไหวของเส้นผม

วิธีใช้

• ฉีดสเปรย์ลงบริเวณโคนผมหรือบริเวณที่ต้องการให้ผมมีวอลลุ่ม ควรห่างจากศีรษะประมาณ 15 ซม.
  • ใช้มือหรือหวีสาง แล้วปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติหรือใช้ไดร์เป่า