HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Hair It Heat & Sun Protection Shiny Spray

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ100 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีสารสกัดเห็ดจูหลิงที่จะช่วยเสริมสร้างฟิล์มปกป้องเส้นผม ไม่ให้ถูกทำลายจากความร้อนและแสงแดด

สเปร์ยป้องกันผมเสียจากความร้อน Hair It Heat & Sun Protection Shiny Spray

สเปรย์ป้องกันผมเสียจากความร้อน เสริมสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมด้วย HAIR IT Heat & Sun Protection Shiny Spray สเปรย์กันความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม สามารถป้องกันความร้อนได้สูงสุด 230 องศาเซลเซียส พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการปกป้องเส้นผมจากแสงแดด

ด้วยสารสกัดเห็ดจูหลิงที่จะช่วยเสริมสร้างฟิล์มปกป้องเส้นผม ไม่ให้ถูกทำลายจากความร้อนและแสงแดด ผสาน Hyaluronic acid และ Keratin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรง มอบความเปล่งประกายเงางาม จบทุกปัญหาผมแห้งเสีย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การจัดแต่งทรงผม

วิธีใช้

ฉีดสเปรย์ให้ทั่วศีรษะ โดยห่างจากศีรษะประมาณ 15 ซม. ก่อนการจัดแต่งทรงด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้าและก่อนออกแดด เพื่อเป็นเกราะป้องกันความร้อน