Pantene
ไม่ระคายเคือง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
140 ml.
ราคา
149 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
แฮร์เซรั่ม Pantene Miracle Serum Collagen Repair & Moisture
ให้ผมของคุณดูดซับได้อย่างรวดเร็วเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ ผมชี้ฟูเกิดได้ทุกเวลา แม้ก่อนที่คุณจะทำกิจกรรมสำคัญ ๆ แต่คุณสามารถต่อสู้กับผมชี้ฟูระหว่างวันได้ด้วย "แพนทีน มิราเคิล เซรั่ม คอลลาเจน รีแพร์ แอนด์ มอยเจอร์"
เซรั่มผมเบ๊าวซ์
เซรั่มบรรจุอยู่ในขวดขนาดเล็กที่พกพาง่าย อัดแน่นไปด้วยสารอาหารและวิตามินเข้มข้นกว่า 20 ชนิด
เพียงหนึ่งหยดขนาดเท่าเหรียญบนผมคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับการทำให้ผมของคุณนุ่มลื่น พร้อมเรียกคืนความเงางาม และมีส่วนช่วยให้ผมคุณจัดทรงง่าย
ใช้ก่อนนอน เติมความชุ่มชื้น พร้อมลดผมแตกปลายได้ใน 1 คืน ตื่นมาด้วยผมเงาสวย พร้อมเริ่มวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene
pantene miracle serum collagen repair & moisture
แพนทีน
แฮร์เซรั่ม