10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

สีสม่ำเสมอ
4.0
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
3.0

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เบลนง่าย แต่สีเข้มอาจไม่เหมาะกับมือใหม่ แนะนำให้ฝึกการใช้งานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
February 15, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยซื้อมาลองใช้ แต่ไม่ได้ไปต่อ เพราะเราว่าสีมันเข้มเกินไป ต้องใช้ฝีมือ มือใหม่ ใช้ยากมาก เราอาจใช้ไม่เป็นด้วยค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน / เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นปาดเดียวหน้าชัด มีมิติทุกองศา

คอนทัวร์ SASI Kiss & Contour Stick

SASI Kiss & Contour Stick
ปาดเดียวหน้าชัด มีมิติทุกองศา

• คอนทัวร์เนื้อครีม มาในรูปแบบแท่ง พกพาสะดวกใช้งานง่าย
  • เนื้อครีม นุ่มลื่น เบลนง่าย
  • เพิ่มมิติและความคมชัดให้กรอบหน้าดูเด่นชัดเป็นธรรมชาติ
  • เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย
  • สีชัด ติดทน ไม่เป็นคราบ
  • ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม และมิเนอรัลออยล์

มาพร้อมสารบำรุง
  • Marine Collagen ปล่อยความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอวบอิ่ม
  • Plant Squalane เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเรียบเนียน

มี 2 เฉดสี
  • 02 First Promise เฟิร์สท พรอมิส - น้ำตาลกลาง
  • 03 First Embrace เฟิร์สท เอมเบรซ - น้ำตาลเข้ม

วิธีใช้
  • ทาคอนทัวร์ตรงจุดบนใบหน้าตามปริมาณที่ต้องการ และใช้นิ้วหรือแปรงเกลี่ยให้ดูเป็นธรรมชาติ

แนะนำวิธีใช้
  • ปาดคอนทัวร์ลงในส่วนที่เป็นขมับ แนวกราม ข้างจมูก และปลายจมูก แล้วเกลี่ยให้เนียนแบบซอฟต์แมตต์ โดยการใช้นิ้วหรือแปรงเกลี่ย

ข้อควรระวัง
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร

ส่วนประกอบ
  • Dimethicone, Isononyl Isononanoate, Silica, Ethylhexyl Palmitate, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Isopropyl Myristate, Synthetic Wax, Hydrogenated Coco-Glycerides, Isocetyl Myristate, Microcrystalline Wax, BHT, Bisabolol, Squalane, Tocopheryl Acetate, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Trihydroxystearin, Sodium Chondroitin Sulfate, Atelocollagen.
  • May Contain (+/-): CI 77891, CI 77492, CI 77499, CI 77491.