รีวิว YERPALL Baby Bubble Lip Mask

ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ5 g.
จุดเด่นช่วยมอบความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูผิว เติมเต็มร่องริมฝีปาก ให้เรียวปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ

ลิปมาส์ก Yerpall Baby Bubble Lip Mask

ฟิลเลอร์ลิปแก้ปากดำ และ สครับน้ำตาลเม็ดละเอียด เปิดผิวปาก พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ทำขึ้นมาตอบโจทย์ในเรื่อง ปากฟู แก้ปากดำ เติมเต็มร่องปาก สกัดมาอย่างบริสุทธิ์ ฟื้นฟูผิวปากได้แบบเร่งด่วน สารสกัดหลักๆจะเป็น วิตามินเข้มข้นใส่ให้เต็มโดส สารสกัดนำเข้าเยอะมาก รวบรวมสารสกัดเทพไว้ในน้องลิปแล้วทั้งหมด แบบ 4 in 1 สีสวยมาก ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียว ปากฟู ลดเม็ดสีบนปากดีมาก เนื้อละมุน ฟื้นฟูปากแบบขั้นสุด

มี 3 เฉดสี
  • I Peachy สีส้มอมชมพูให้ลุคคุณหนู หวานละมุน น่าทะนุถนอม
  • Strawberry Me สีแดงอมชมพูให้ลุคเซ็กซี่หวานๆ
  • Apple You สีแดงเบอร์กันดี ให้ลุคเกาหลี สีสดใส