7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
ติดทนนาน
4.0
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
3.0
ลิปทินท์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มแต่ผู้ใช้บางคนอาจไม่ชอบเฉดสีที่มีให้ ควรเลือกสีที่ชอบเพื่อให้ใช้งานได้มากที่สุด
Emilie's avatar
Emilie
February 27, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือของคราเว่นี่มีดีหลายตัวเลยตัวลิปเจลลี่ที่ทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นตัวนี้ก็ทำให้ปากดูดี...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ7 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และช่วยยกกระชับริมฝีปาก ให้ริมฝีปากของคุณแลดูเรียบเนียนขึ้นและได้รับการบำรุง

ลิปทินท์ Kravebeauty Plumptuous Lip Jelly

ลิปทินท์ออยล์บำรุงริมฝีปากที่ไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งมีส่วนผสมของสารที่เลียนแบบผิวเพื่อให้ริมฝีปากที่บอบบางชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเติมสีสันให้ริมฝีปากของคุณ

ผลิตจากน้ำมันพลัมรีไซเคิลเพื่อให้ความชุ่มชื้น MaxiLip เพื่อให้เรียบเนียน และไตรโอเลอีนเพื่อช่วยให้ส่วนผสมต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนขึ้นเพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและนุ่มนวลขึ้น
  • น้ำมันพลัมรีไซเคิล: สกัดจากเมล็ดพลัมฝรั่งเศสซึ่งเป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหาร ส่วนผสมนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุง และปรับให้ริมฝีปากที่แห้งแตกเรียบเนียน
  • MaxiLip: ​​เปปไทด์ที่ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของริมฝีปากด้วยการทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนและกระชับขึ้น
  • ไตรโอเลอีน: สารเพิ่มความชื้นที่ได้จากผลิตภัณฑ์รองของอุตสาหกรรมน้ำมันมะกอก ซึ่งช่วยให้ส่วนผสมต่างๆ ซึมซาบลึกเข้าไปในผิวริมฝีปากได้ดีกว่า และรักษาสูตรให้มีเสถียรภาพโดยต้านทานการเกิดออกซิเดชัน
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากทั่วไปมักมีส่วนผสมที่ทำให้แสบ แต่ด้วย Plumptuous Lip Jelly ริมฝีปากของคุณจะชุ่มชื้น รู้สึกอิ่มน้ำ และเพิ่มปริมาตรอย่างอ่อนโยนเมื่อเวลาผ่านไป ไม่รวมสารที่ทำให้แสบ
  • สูตรน้ำมันของเราทำจากส่วนผสมที่เลียนแบบผิวเพื่อช่วยเติมรอยแตกและกักเก็บความชื้น พร้อมทั้งเพิ่มสีสันที่ดูบางเบาแต่สามารถเพิ่มได้
  • Plumptuous Lip Jelly ยังมีส่วนประกอบรีฟิลที่เปลี่ยนง่ายและหัวแปรงโลหะที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งช่วยลดการใช้พลาสติกได้ถึง 76% ในการซื้อครั้งต่อไป
มีให้เลือก 4 เฉดสีแบบบางเบาแต่สามารถเพิ่มมิติได้ ในบรรจุภัณฑ์แบบเติมได้
  • ผู้ใช้ 98% รายงานว่าริมฝีปากของตนรู้สึกชุ่มชื้นหลังการใช้ครั้งแรก จากการศึกษาผู้บริโภค 49 รายหลังจากใช้ Plumptuous Lip Jelly เป็นเวลา 4 สัปดาห์