รีวิว Plu Soft Facial Scrub Honey & Sugar

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ100 g.
จุดเด่นช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน โดยไม่ระคายเคืองด้วยการดูแลผิวเพียงแค่ 1 นาที

สครับ Plu Soft Facial Scrub Honey & Sugar

สครับผิวหน้าจากน้ำตาลแท้สูตรไม่ระคายเคือง เคล็ดลับผิวสวยจากน้ำผึ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน โดยไม่ระคายเคืองด้วยการดูแลผิวเพียงแค่ 1 นาที

คุณสมบัติ
  •  ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว
  •  ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น
  • ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
กลิ่น

ผสมผสานกลิ่นส้มอ่อน ๆ กลิ่นเกรปฟรุตที่สดชื่น และกลิ่นหอมหวานจากน้ำผึ้ง
  • TOP : Grapefruit, Orange
  • MIDDLE : Apple, Strawberry
  • BASE : Musk
ส่วนผสมหลัก
  • น้ำตาลเนื้อละเอียดที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านไปจนถึงเซลล์ผิวเก่าที่สะสมบนผิวอย่างอ่อนโยน
  • สารสกัดจากน้ำผึ้งที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก

เหมาะสำหรับ
  • ผู้ที่ต้องการขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้า
  • ผู้ที่มีผิวระคายเคืองง่าย
  • ผู้ที่ต้องการผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
วิธีใช้

ใช้ปริมาณที่พอเหมาะบนใบหน้าที่เปียกชุ่ม ค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อสครับให้ทั่วใบหน้า ขัดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด