รีวิว Plu Brightening Peeling Gel Peach

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ100 g.
จุดเด่นขจัดเซลล์ผิวและช่วยจัดการสิ่งสกปรกตกค้างล้ำลึกถึงรูขุมขน มีสารสกัดจากพีชที่อุดมไปด้วยวิตามิน เติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวที่หมองคล้ำ

เจลสครับ Plu Brightening Peeling Gel Peach

เจลสครับผิวหน้าด้วยขจัดเซลล์ผิวและช่วยจัดการสิ่งสกปรกตกค้างล้ำลึกถึงรูขุมขน มีสารสกัดจากพีชที่อุดมไปด้วยวิตามินเติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวที่หมองคล้ำ ช่วยกระตุ้นผิวที่สูญเสียความมีชีวิตชีวา และช่วยดูแลผิวให้แข็งแรง

คุณสมบัติ
  • ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว
  •  ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น
  •  ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

กลิ่น

หอมหวานของพีชที่เหมือนพึ่งเก็บใหม่จากสวน ผสมผสานกลิ่นฟลอรัล(กลิ่นดอกไม้)ที่แสนละมุนละไมจึงกลายเป็นกลิ่นพีชที่แสนสดชื่น หอมหวาน
  • TOP : FRESH GREEN
  • MIDDLE : PEACH, JASMINE, ROSE
  • BASE : MUSK
 ส่วนผสมหลัก
  • AHA, BHA, PHA, RHA ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างมีประสิทธิภาพ
  • วิตามิน 9 ชนิด บำรุงผิวให้ขาวใสสุขภาพดี
  • hyaluronic acid 8 ชนิด บำรุงผิวชุ่มชื้น

เหมาะสำหรับ
  • ใช้ได้ทุกสภาพผิว
  • เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
  •  คนที่ต้องการดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า บีบเจลสครับในปริมาณที่พอเหมาะ

จากนั้นถูนวนให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน,ข้างจมูก

ถูนวนวนไปจนเกิดขุยออกมา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แนะนำให้ใช้ 1- 3 ครั้ง/สัปดาห์