Plu
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
500 g.
ราคา
890 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ทำความสะอาดผิว ให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังใช้
สครับวอช Plu Prestige Spa Scrub Body Wash Bergamot Lavender
สปาสครับวอชจากส่วนผสมและกลิ่นระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังใช้ พร้อมให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรง
คุณสมบัติโดดเด่น
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก
ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน
กลิ่น
Bergamot Lavender ผสมผสานระหว่างความสดชื่นของมะกรูดและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลาเวนเดอร์
ส่วนผสมหลัก
น้ำแร่จากเบลเยี่ยม: ช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิว
คอลลาเจน: ช่วยให้ผิวเต่งตึง และยืดหยุ่น
น้ำมันสกัดจากพืช 9 ชนิด: เติมสารอาหารและลดความแห้งตึงหลังใช้
กรดไฮยาลูโรนิกคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด: เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งหยาบกร้าน
วีต้าคอมเพล็กซ์ 9 ชนิด: ให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใส่ขึ้น
แคปซูลระดับพรีเมี่ยม
คาเวียร์และสารสกัดจากคอลลาเจน แตกตัวเมื่อสครับผิวจึงช่วยดูแลผิวล้ำลึกยิ่งขึ้น
ผงเมล็ดองุ่นฝรั่งเศล + ผงเปลือกวอลนัทแคลิฟอร์เนีย: ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
เกลือทะเลเดดซี: อุดมไปด้วยแร่ธาตุ 100%
เหมาะสำหรับ
ใช้ได้ทุกสภาพผิว
เหมาะกับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
plu
plu prestige spa scrub body wash bergamot lavender
พลู
พลู เพรสทิจ สปา สครับ บอดี้ วอช เบอร์กามอท ลาเวนเดอร์
สครับวอช
สครับวอชให้ผิวกระจ่างใส