7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Glad2Glow Gel Cleanser Centella Salicylic Acid Acne

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ70 ml.
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมดุลไมโครไบโอมของผิวเพื่อลดโอกาสเกิดสิว

เจลล้างหน้า Glad2Glow Gel Cleanser Centella Salicylic Acid Acne

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีเนื้อเจล ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ช่วยทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของเซนเทลล่าเอเชียติกาและซาลิไซลิกแอซิดแบบหุ้ม ช่วยบรรเทาอาการสิว รักษาอาการของผิว และช่วยสมดุลไมโครไบโอมของผิวเพื่อลดโอกาสเกิดสิว
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีเนื้อเจล
  •  สำหรับผิวที่เป็นสิว
  •  ช่วยทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน
  •  ช่วยบรรเทาอาการสิว รักษาอาการของผิว
  •  ช่วยสมดุลไมโครไบโอมของผิวเพื่อลดโอกาสเกิดสิว

ส่วนผสมสำคัญ

Encapsulated Salicylic Acid : ช่วยทำความสะอาดและ ดูแลผิวเป็นสิวง่าย

Centella Extract:ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง มีรอยแดง และผิวเป็นสิวง่าย

Naturally Fermented Erythritol:คงความชุ่มชื้นและให้ผิว แลดูมีสุขภาพดี