HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Conditioner Hyaluron Pure 72H Rehydrating

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยเฉพาะ หนังศีรษะมันและเส้นผมที่ขาดน้ำ
ปริมาณ265 ml. / 375 ml.
ราคา159 / 189 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ / หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
จุดเด่นจัดการหนังศีรษะมัน ล็อกผมสวยชุ่มชื้น 72 ชม.

ครีมนวดผม L'Oreal Paris Elseve Conditioner Hyaluron Pure 72H Rehydrating

• ครีมนวดผมสำหรับหนังศีรษะมัน แต่ผมขาดความชุ่มชื้น จัดการปัญหาหนังศีรษะมัน พร้อมล็อกผมสวยชุ่มชื้น 72 ชม.*
  • 2 ปัญหาจัดการได้ด้วยทางออกเดียว
    • ด้วยผสานส่วนผสมจาก [ไฮยาลูรอนิค แอซิด + ซาลิไซลิก แอซิด] ทำความสะอาด ขจัดความมัน และสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะ
    • ส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เพื่อผมนุ่ม เรียบลื่น เงางามขึ้น 2เท่า**

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการบนปอยผม 6 ตัวอย่าง โดยสถาบันวิจัย L'OREAL ประเทศอินเดีย เมื่อเดือนเมษายน 2567
**ผลทดสอบในห้องปฎิบัติการบนปอยผมเมื่อใช้แชมพูปกติ เทียบกับแชมพู + คอนดิชันเนอร์"""

วิธีการใช้งาน
  • หลังสระผม ชโลมลงบนผมเปียกตลอดความยาวจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออก ให้สะอาด หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  • แนะนำใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ไฮยาลูรอน มอยซ์เจอร์

ส่วนประกอบ
  • 1239837 J - INGREDIENTS / BAHAN-BAHAN / ส่วนผสม: AQUA / WATER, CETEARYL ALCOHOL, D IMETH ICONE, GLYCE R IN, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, CI 17200 / RED 33, CI 42090 / BLUE 1, LACTIC ACID, SODIUM LAURETH SULFATE, SODIUM HYDROXIDE, SODIUM HYALURONATE, PHENOXYETHANOL, LIMONENE, AMODIMETHICONE, ISOPROPYL ALCOHOL, CETRIMONIUM CHLORIDE, PARFUM / FRAGRANCE. (F.I.L. T70011643/1).

คำเตือน
  • For external use only. / If any adverse reaction occurs, stop use and contact the doctor.