Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว Dove Amino Bond Repair Bi-phase Serum Oil

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
March 25, 2025
สภาพผม : ผมมัน
ออยด์ของโดฟคือ ชอบที่สุด ราคาไม่แพง เนื้อดี ทาแล้วผมไม่มัน ผมนุ่ม ไม่พันกัน หอมอ่ิอนๆ ด้วยค่ะ มือไม่เหนียวช่วยเคลือบเส้นผมห้นุ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใข้...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ77ml
จุดเด่นกู้ผมเสียขั้นวิกฤติให้กลับมานุ่มสวย พร้อมสร้างเกราะป้องกันพันธะแกนผม จากความร้อนและสารเคมี 5X+ เงางามเป็นประกาย

ออยล์เซรั่ม Dove Amino Bond Repair Bi-phase Serum Oil

โดฟ อะมิโน บอนด์ รีแพร์ ไบ-เฟส เซรั่ม ออยล์ เปิดประสบการณ์ใหม่ของเทคโนโลยีไบเฟส พร้อมน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมให้กลิ่นหอมติดผม เนื้อสัมผัสของออยล์และเซรั่มบางเบาซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กู้ผมเสียขั้นวิกฤติให้กลับมานุ่มสวย พร้อมสร้างเกราะป้องกันพันธะแกนผม จากความร้อนและสารเคมี 5X+ เงางามเป็นประกาย เห็นผลทันที

ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์ของโดฟ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ ฉีดสเปรย์ลงบนผมที่เปียกหรือแห้งโดยตรง แล้วเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม