HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว FLORTTE Good Friends Club Eyebrow Pencil & Brow Mascara

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศChina
เหมาะสำหรับเขียนคิ้วและตกแต่งคิ้ว
ปริมาณ1.8 g
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นหัวแปรงเกลียวเล็กมุมของหัวใจเปลี่ยนแปรงและหวีรูปคิ้วสามมิติมีทันที

ดินสอเขียนคิ้วและมาสคาร่าคิ้ว Flortte Good Friends Club Eyebrow Pencil & Brow Mascara

ดินสอเขียนคิ้ว Flortte Good Friends Club Eyebrow Pencil และมาสคาร่าคิ้วเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการแต่งคิ้วที่สมบูรณ์แบบ ดินสอเขียนคิ้วของเรามีปลายที่แม่นยำซึ่งร่างคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนนานช่วยให้คุณปั้นคิ้วได้อย่างแม่นยำ เมื่อจับคู่กับมาสคาร่าคิ้วของเราคุณสามารถเติมในบริเวณที่เบาบางเพิ่มวอลลุ่มให้กับคิ้วของคุณและใช้แปรงปัดเบา ๆ เพื่อลุคที่ดูเรียบร้อยเป็นธรรมชาติ

Good Friends Club Eyebrow Pencil และมาสคาร่าคิ้วจะทำให้คุณมีคิ้วที่ไร้ที่ติไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าทุกวันหรือในโอกาสพิเศษ Good Friends Club Eyebrow Pencil และ Brow Mascara ก็จะทำให้คุณมีคิ้วที่ไร้ที่ติเปล่งประกายความมั่นใจและมีเสน่ห์

คุณสมบัติและประสิทธิภาพ: จัดแต่งทรงผมเติมเร็วหัวแปรงเกลียวเล็กมุมของหัวใจเปลี่ยนแปรงและหวีรูปคิ้วสามมิติมีทันที!

วิธีใช้: ขั้นแรกร่างและเติมคิ้วของคุณด้วยดินสอเขียนคิ้วที่แม่นยำจากนั้นเพิ่มวอลลุ่มและจัดแต่งทรงผมด้วยมาสคาร่าคิ้วเพื่อคิ้วที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติ

วิธีลบออก: เริ่มต้นด้วยการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์อ่อนโยนหรือคลีนซิ่งออยล์เพื่อละลายและลบดินสอเขียนคิ้วและมาสคาร่าคิ้ว นวดผลิตภัณฑ์เบา ๆ ลงบนคิ้วของคุณจากนั้นเช็ดผลิตภัณฑ์ด้วยสำลีหรือผ้านุ่ม ๆ ตามด้วยขั้นตอนการดูแลผิวตามปกติเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับการทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง