รีวิว Bobbi Brown Extra Color Shine Lipstick

ติดทนนาน

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ3 g
ราคา1,650 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีออยล์บำรุงริมฝีปากจากโจโจ้บาและดอกคำฝอยช่วยบำรุงริมฝีปาก

ลิปสติก Bobbi Brown Extra Color Shine Lipstick

มอบสีสันราวกับลิปสติก ความชุ่มชื้นราวกับลิปบาล์มและแวววาวฉ่ำน้ำ เฉดสีใช้ง่าย ยกระดับริมฝีปากอย่างง่ายดายทันทีที่ใช้ (ไม่จำเป็นต้องใช้กระจก)
คุณประโยชน์

สูตรเนื้อลิปนุ่ม กลืนเข้ากับริมฝีปาก ริมฝีปากเอิบอิ่มและเรียบเนียนทันทีที่ใช้ เฉดสีใช้ง่าย ยกระดับสีริมฝีปากธรรมชาติด้วยสีสดชัด ออยล์บำรุงริมฝีปากจากโจโจ้บาและดอกคำฝอยช่วยบำรุงริมฝีปาก

ผลลัพธ์: ชุ่มชื้น 8 ชั่วโมง
ผ่านการทดสอบทางคลินิกโดย Bobbi Brown กับผู้ทดสอบเพศหญิงจำนวน 36 คน อายุ 22-68 ปี หลังใช้ 8 ชั่วโมง ผลลัพธ์แตกต่างกันตามแต่ละบุคคล

วิธีการใช้งาน

ทาลงบนริมฝีปากโดยตรง ทาซ้ำได้ตามต้องการเพื่อเพิ่มความเข้มชัดของสี