HNY-BNTop-LRP

รีวิว DHC Q10 Revitalizing Treatment EX

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ500 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นทรีทเมนท์สูตรเซรั่มบำรุงล้ำลึก ช่วยซ่อมแซมผมเสียให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนักและชีวิตชีวาจากโคนจรดปลาย

ครีมนวดผม DHC Q10 Revitalizing Treatment EX

คุณสมบัติเด่น
  • บำรุงล้ำลึกจากธรรมชาติ : มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น Apple Extract และ Edelweiss Extract ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี
  • เทคโนโลยี “Volume up Technology EX” : พัฒนาโดย DHC เพื่อให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก แข็งแรง ไม่ขาดง่าย ไม่ลีบแบน และเงางามทุกครั้งที่ใช้
  • ฟื้นฟูผมเสียด้วย Damage Repair Essence : ซึมลึกเข้าไปภายในเส้นผม เพื่อช่วยให้ผมเปล่งประกาย ดูมีน้ำหนักสุขภาพดีจากภายใน
  • สารบำรุงเข้มข้น : โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) และ Essence สารบำรุงอีก 6 ชนิด ช่วยซ่อมแซมผมเสียที่รุนแรงและรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม ทำให้ผมดูมีชีวิตชีวา นุ่มสลวยจากโคนจรดปลาย
  • ตอบโจทย์ทุกปัญหาผม ทั้งผมแห้งเสีย ผมลีบแบน หรือผมขาดการบำรุง

ประโยชน์ของทรีทเมนท์
  • ซ่อมแซมผมเสีย : ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ดูไร้ชีวิตชีวา ให้กลับมามีชีวิตชีวาและจัดทรงง่ายขึ้น
  • เพิ่มวอลลุ่มและน้ำหนัก : ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน พร้อมล็อกความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผม
  • ไม่ทิ้งความมันหรือเหนียวเหนอะหนะ : ทำให้ผมดูนุ่มสลวย เงางาม โดยไม่ทำให้หนังศีรษะมัน
  • กลิ่นหอมสดชื่นจาก Rosemist : มอบความผ่อนคลายและให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

วิธีใช้
  • หลังจากสระผม บีบน้ำออกจากผมให้หมาดเล็กน้อย
  • กดทรีทเมนท์ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ นวดชโลมให้ทั่วเส้นผม
  • ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

คำแนะนำเพิ่มเติม
  • แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพู DHC Q10 Revitalizing Shampoo EX เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม