HNY-BNTop-SKII

รีวิว Dove Hair Therapy Breakage Remedy Serum Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ230 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นเซรั่ม + คอนดิชันเนอร์สำหรับผมเปราะขาดแห้งเสีย ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้ผมกลับมานุ่มสวยดูแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงลง

คอนดิชั่นเนอร์ Dove Hair Therapy Breakage Remedy Serum Conditioner

• เซรั่ม + คอนดิชันเนอร์สำหรับผมเปราะขาดแห้งเสีย ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย พร้อมไบโอ เซลล์ลูล่า คอมเพล็กซ์ และวิตามินซี ให้ผมกลับมานุ่มสวยดูแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงลง
  • สำหรับผมเปราะขาดแห้งเสีย
  • ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
  • ให้ผมกลับมานุ่มสวยดูแข็งแรง
  • ลดการขาดหลุดร่วงลง
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมดูแลถึงระดับเซลล์ผม

วิธีใช้
  • เปิด 2 ฝา บีบเซรั่มและครีมนวดตรงกลางหลอด ให้ได้ปริมาณใกล้เคียงกันลงบนฝ่ามือ ผสมให้เข้ากัน ชโลมตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลายผม จากนั้นล้างออกให้สะอาด