รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Hairshine Micellar Conditioner

ทำความสะอาดได้ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ500ml
จุดเด่นช่วยดูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

คอนดิชันเนอร์ Hairshine Micellar Conditioner

แชมพู Hairshine Micellar Shampoo

คอนดิชันเนอร์ ช่วยดูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะมี 2 สูตร

Hairshine Anti-Hair Fall Micellar Conditioner
สูตรลดผมขาดร่วง ช่วยบำรุง เส้นผมให้เส้นผมนุ่มลื่น นุ่มสลวย ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาแลดูสุขภาพดี

Hairshine Detox Micellar Conditioner
สูตรดีท็อกซ์ ลดความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผม ให้นุ่มลื่น เรียงเส้นสวย