HNY-BNTop-SKII

รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Hya Pure 72H Purify Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ375 ml
จุดเด่นผสานส่วนผสมจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด + ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก

ครีมนวดผม L'ORÉAL PARIS Elseve Hya Pure 72H Purify Conditioner

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คอนดิชั่นเนอร์ ไฮยาลูรอน เพียว 72เอช รีไฮเดรติ้ง ครีมนวดผม สำหรับหนังศรีษะมัน แต่ผมขาดความชุ่มชื้น ผสานส่วนผสมจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด + ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เพื่อผมนุ่ม เรียบลื่น เงางามขึ้น 2 เท่า

วิธีการใช้งาน

หลังสระผม ชโลมลงบนผมเปียกตลอดความยาวจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออก ให้สะอาด หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที แนะนำใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ไฮยาลูรอน มอยซ์เจอร์