HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Rare Beauty Awaken Confidence Body Fragrance Mist

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสเปรย์น้ำหอมกลิ่นหอมสดชื่น จากพีชชุ่มฉ่ำและดอกไม้มีชีวิตชีวา เติมความสดชื่นให้คุณในขณะที่เนรมิตผิวและผมนุ่ม

สเปรย์น้ำหอม Rare Beauty Awaken Confidence Body Fragrance Mist

ฉีดสเปรย์ในตอนเช้า กลางวัน และทุกครั้งที่คุณต้องการเติมความสดชื่น สเปรย์ปรับอากาศนี้จะทำให้ผิวและผมของคุณนุ่ม เนียน และมีกลิ่นหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน  มาพร้อมกลิ่นใหม่ กลิ่นหอมสดชื่นของพีชและดอกไม้บานสะพรั่ง สเปรย์น้ำหอมเนื้อละเอียดพิเศษนี้จะช่วยทำให้ผมนุ่มขึ้นและทำให้ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงและชุ่มชื้น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสดชื่นทันที พร้อมผ่อนคลายความรู้สึก เสริมด้วยไบโอตินเพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ฟื้นฟูความยืดหยุ่น และปกป้องผมจากการแตกหัก โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ขวดสเปรย์แบบ 360 องศาที่สะดวกช่วยให้คุณฉีดสเปรย์ด้านข้างหรือคว่ำลงเพื่อสร้างละอองหมอกละเอียดเสมือนเมฆจากทุกมุม

กลิ่นโน๊ต
  • Top: น้ำพีช, มะนาวโซดา, ดอกส้ม, พริกไทยดำ
  • Heart : ไซคลาเมนสีฟ้า, มะลิ, ดอกแอปริคอต, ลาเวนเดอร์
  • Dry: ไม้จันทน์ขาว, มัสก์ผิว, อำพันสดชื่น