Chanel Perfection Lumière Extrême
Chanel
Perfection Lumière Extrême
foundation powder
3.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ควบคุมความมันและปกปิดได้ดี เบา ไม่หนักหน้า แต่บางเฉดสีอาจไม่เหมาะกับบางสภาพผิว แนะนำให้ลองใช้หลายเฉด สีแพคเกจสวย ราคาสูง
Pisithakan
July 28, 2019
แป้งตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ลองใช้จากรุ่นเก่าหมดคือมันดีงามมากคะเราเชื่อว่าสาวๆแต่ละท่านคงมีแป้งไม่ต่ำกว่าคนละ 2-3ตลับ. สลับใช้กันแล้วแต่สถาพผิวและอากาศของแต่ละวันเราจะใช้แป้งตัวนี่ในวันที่ออกแดด หน้าจะด...
Ky♥WTF
May 04, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เราได้ลองใช้2เฉดสี โทนขาว ชมพู กับ โทน ขาวเหลือง สีนี้ไม่เวริค์เลย ไม่ปกปิด ไม่ติดหน้า เป็นคราบ กลิ่นแป้งนี้ อย่างกะกลิ่นเรตินเอ เหม็นอะ ที่ดีต่อใจก็แพคเก็จนี้หล่ะจร้า สวยงามชนะเลิศที่สุดในปฐพี...
imf16
January 17, 2017
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เนื้อแป้งผสมรองพื้นช่วยปกปิดผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส ไม่หนาเกลี่ยง่าย ราคาสูง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
12 g.
ราคา
(รีฟิล 1,800 ) พร้อมตลับ 2,400 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
ควบคุมความมัน ติดทนนาน และช่วยอำพรางเรื่องรูขุมขนให้ดูเล็กลง
Chanel
Perfection Lumière Extrême
แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA
เนื้อแป้งเบาแบบแมตต์ ช่วยควบคุมความมัน พร้อมการติดทนยาวนานตลอดวัน ให้การปกปิดได้ดี และช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง มาพร้อมการปกปิดผิวจากแสงแดดด้วย SPF25 PA
วิธีใช้ :
ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วใบหน้า แน่นในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ
มีให้เลือกด้วยกัน 6 เฉดสี
22 Beige Rosé
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
chanel
chanel perfection lumiere extreme
chanel extreme long-wear and pore minimizing powder foundation
powder foundation
foundation powder