อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!
Pisithakan's avatar
Pisithakan
Commentความคิดเห็นที่ 3
แป้งตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ลองใช้จากรุ่นเก่าหมดคือมันดีงามมากคะเราเชื่อว่าสาวๆแต่ละท่านคงมีแป้งไม่ต่ำกว่าคนละ 2-3ตลับ. สลับใช้กันแล้วแต่สถาพผิวและอากาศของแต่ละวันเราจะใช้แป้งตัวนี่ในวันที่ออกแดด หน้าจะด...
28 ก.ค. 2562 เวลา 10:22 น.
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราได้ลองใช้2เฉดสี โทนขาว ชมพู กับ โทน ขาวเหลือง สีนี้ไม่เวริค์เลย ไม่ปกปิด ไม่ติดหน้า เป็นคราบ กลิ่นแป้งนี้ อย่างกะกลิ่นเรตินเอ เหม็นอะ ที่ดีต่อใจก็แพคเก็จนี้หล่ะจร้า สวยงามชนะเลิศที่สุดในปฐพี...
4 พ.ค. 2560 เวลา 19:59 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งผสมรองพื้นช่วยปกปิดผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส ไม่หนาเกลี่ยง่าย ราคาสูง...
17 ม.ค. 2560 เวลา 23:20 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน
ปริมาณ12 g.
ราคา(รีฟิล 1,800 ) พร้อมตลับ 2,400 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นควบคุมความมัน ติดทนนาน และช่วยอำพรางเรื่องรูขุมขนให้ดูเล็กลง

Chanel Perfection Lumière Extrême

แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA

เนื้อแป้งเบาแบบแมตต์ ช่วยควบคุมความมัน พร้อมการติดทนยาวนานตลอดวัน ให้การปกปิดได้ดี และช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง มาพร้อมการปกปิดผิวจากแสงแดดด้วย SPF25 PA

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วใบหน้า แน่นในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ

มีให้เลือกด้วยกัน 6 เฉดสี

10 Beige