Chanel Joues Contraste Powder Blush
Chanel
Joues Contraste Powder Blush
powder blush on
3.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สีสวยติดทนนานและใช้แปรงปัดง่าย แต่อาจต้องใช้แปรงอื่นเพราะแปรงที่ให้มาค่อนข้างแข็ง ราคาเหมาะสมสำหรับคุณภาพที่ได้และพกพาสะดวก
Emilie
October 06, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เรายอมจ่ายแพงเพราะเพื่อนๆบอกว่าบลัชรุ่นนี้ของชาแนลคือให้เม็ดสีที่แน่นนติดทนและสีสวย...
Earnrujira
May 14, 2021
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
บรัชออนสีสวย ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มราคามากๆค่ะ แพคเกจรูหรา เนื้อบรัชออนสีติดทน ฟุ้งๆ มีซองกำมะหยี่ให้ด้วย ...
Benwan
January 27, 2021
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบมากกกก เห็นหลุมเล็กๆแบบนี้ ใช้ได้นานมากค่ะ สีสวยสมกับแบรนด์ไฮเอนด์ chanel ติดทนค่ะ ปัดครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน ใช้สี roseinitial มีชมเมอร์เล็กๆ เล่นแสงสวยมาก แก้มดูใส ระเรื่อๆ แปรงปัดค่อนข้างเล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
2,000 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด และบางเบาเป็นพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน
บลัชออน Chanel
Joues Contraste Powder Blush
บลัชออนเนื้อฝุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเนล ขั้นตอนสำคัญเพื่อผิวสวย เน้นเค้าโครงใบหน้าให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบาดุจแพรไหม มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่พกพาง่าย สามารถเติมแต่งระหว่างวันได้อย่างง่ายดายตลอดทั้งวัน สัมผัสแห่งสีสันและความเปล่งประกายเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ
วิธีใช้
ปัด Joues Contraste ด้วยแปรงที่มาพร้อมในตลับ
เพื่อผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี ปัดลงบนจุดที่สูงที่สุดบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง
เพื่อเน้นเค้าโครงใบหน้า ปัดเน้นบริเวณแก้มทั้งสองข้างรวมถึงบริเวณขมับ หน้าผาก และกรอบใบหน้า
ส่วนประกอบ :
Joues Contraste ผ่านเทคโนโลยีการผลิตแบบ "Baked Powder" อันเป็นขั้นตอนพิเศษเฉพาะจากชาเนลเพื่อเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด และบางเบาเป็นพิเศษดุจแพรไหม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สามารถใช้ปัดหรือเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย
มีให้เลือก 13 เฉดสี
44 NARCISSE