รีวิว La Mer The Eye Concentrate

ครีมฟื้นบำรุงรอบดวงตาที่มอบความชุ่มชื้นและสดใสให้ผิว มีโอกาสที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำ การใช้ร่วมกับแอพพลิเคเตอร์จะเพิ่มประสิทธิภาพ คุ้มค่าสำหรับคุณภาพ
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
Commentความคิดเห็นที่ 18
ผิวหน้า : ผิวผสม
อายครีมสูตรเข้มข้น ทดลองก่อนค่ะ ขนาดทดลองก็ใช้ได้นานเหมือนกัน เนื้อสัมผัส: ครีมเข้มข้น สีออกเหลืองนวล ไม่เหนะหนะ กลิ่น: หอมดีค่ะ บอกไม่ถูกว่าเหมือนกลิ่นอะไร หลังใช้คือผ่อนคลาย ยิ่งใช้ที่นวดรอบตา ...
Preview+1
7 ต.ค. 2565 เวลา 21:49 น.
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
Commentความคิดเห็นที่ 17
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
คุณภาพดีตามราคาสูงของเขาเลยค่ะ ขนาดเราใช้แค่กระปุกทดลองขนาดเล็กนะ ยังเห็นผลเลย แต่ต้องใช้คู่กับที่นวดตาของเขาด้วยนะ นวดวนๆ เป็นลักษณะสปริง ทั้งใต้ตา และบนคิ้วด้วย ใช้แค่สัปดาห์เดียวก็รู้สึกว่าปัญหาผิว...
13 ก.ค. 2565 เวลา 23:36 น.
Kookkay's profile picture
Kookkay
Commentความคิดเห็นที่ 16
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ได้ตัวอย่างทดลองใช้ประมาณ1สัปดาห์ กลิ่นหอมดีงามมาก ลดริ้วรอยได้แบบค่อยๆชัดเจนขึ้น ไม่ต้องใช้เยอะมาก แต่เห็นผลชัดเจนมากค่ะ...
31 ธ.ค. 2564 เวลา 8:18 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตา
ปริมาณ15 ml.
ราคา10,600 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นประกอบด้วยแร่เฮมาไทด์ และน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

อายครีม La Mer The Eye Concentrate

ครีมลดเลือนริ้วรอย และรอยคล้ำรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เนื้อครีมเข้มข้นที่ประกอบไปด้วยแร่เฮมาไทด์ และน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ถึง 3 รูปแบบ ช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูลดเลือนลง เผยให้เห็นผิวรอบดวงคาที่สดใส เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี

• ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา
  • ให้รอยคล้ำดูจางลง
  • มอบความกระจ่างใส ความชุ่มชื้นให้ผิว
  • ให้ผิวใหม่ดูสุขภาพผิวดี ดูมีชีวิตชีวา และกระจ่างใส

วิธีใช้ : ใช้วันละ 2 ครั้ง โดยใช้แอพพลิเคเตอร์ร่วมกับเนื้อครีมเพียงเล็กน้อย แล้วนวดวนบริเวณผิวรอบดวงตา ทั้งใต้ตาและบนเปลือกตา เพื่อช่วยเรื่องการไหลเวียน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping