รีวิว Oriental Princess Phenomenal Stop Age Concealer

chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 165
ผิวหน้า : ผิวผสม
คอนซิลเลอร์ 3 หลุม ในตำนาน คือเป็นคอลซิลสำหรับปิดใต้ตา ปิดสิว รอยหมองคล้ำได้ เนื้อค่อนข้างแน่น ถ้าหน้าแห้งอาจจับเป็นก้อนได้ แต่เราใช้ตอนเรียนมหาลัย ถือว่าดี โดยเฉพาะสีแซลมอน ปิดใต้ตาดีจิง...
31 ต.ค. 2564 เวลา 12:05 น.
Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
Commentความคิดเห็นที่ 164
ผิวหน้า : ผิวมัน
ซื้อใช้ตั้งแต่สมัยสาวๆเลยคะ ตัวนี้ เป็น Concealer ที่ช่วยปกปิดได้ดี ไกล่ง่าย แต่หลังๆจะเอามาใช้ใต้ตาเพราะติดดีไม่เป็นคราบ ราคาค่อนข้างแพงหน่อย แต่มีโปรตลอดแนะนำเลยคะ...
12 ก.พ. 2564 เวลา 13:20 น.
Tokyo 's profile picture
Tokyo
Commentความคิดเห็นที่ 163
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
3 หลุมในตำนาน ตัวนี้เราว่าใช้งานยากนะ คือคนใช้ต้องมีสกิลอะ เราทาใต้ตาไม่รอดสำหรับเราเราอาจจะเกลี่ยไม่ดี คือมันตกร่อง เป็นคราบ หลุดไวและไม่ติดทน...
29 พ.ย. 2562 เวลา 10:54 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสามารถผสมสีได้ เพื่อให้ได้เนื้อคอนซีลเลอร์ที่ตรงกับสีผิว

op Beneficial Ultimate Coverage Concealer

คอนซีลเลอร์ปกปิด และแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เนื้อครีม 3 ระดับ โทนสีเข้ม-สว่าง ช่วยอำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียนดุจเนื้อแท้

**เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Beneficial Ultimate Coverage Concealer**