อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Oriental Princess Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream

อันดับ49
ครีมอาบน้ำหอมหวานช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสดชื่น ใช้แล้วกลิ่นติดผิว น่าสนใจและราคาเข้าถึงได้ หากใช้ร่วมกับโลชั่นจะยิ่งดีขึ้น
สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
Commentความคิดเห็นที่ 166
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นหอมหอมมมมมาก เนื้อฟองนุ่มละเอียด หอมติดทนหลังอาบน้ำด้วยค่ะ สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้สะอาด หมดจด และคงความชุ่มชื่นสู่ผิว ทำให้ผิวสวย ดูสุขภาพดี นุ่มเนียนค่ะ...
27 พ.ย. 2567 เวลา 19:20 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 165
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมหวานเบอร์รี่มากๆ​ เมื่อถูจะมีฟองหนานุ่มกำลังดี​​ ล้างออกง่ายผิวไม่ลื่นแล้วก็ไม่เอียดกำลังดีเลยค่ะ​ เราชอบตรงที่ล้างออก​ง่ายคือครีมอาบน้ำบางตัวล้างแล้วยังรู้สึกลื่นๆ​ ที่ตัวเหมือนอาบน้ำไม่สะอาด...
25 ก.ย. 2567 เวลา 14:59 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 164
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมฟุ้งมากติดผิวกาย​ เนื้อสัมผัสไม่เหนียวล้างออกง่ายหลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง...
18 มี.ค. 2566 เวลา 22:55 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นกลิ่นหอม ช่วยถนอมความชุ่มชื่นสมดุลให้กับผิว

ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้ง ช่วยถนอมความชุ่มชื่นสมดุล เผยผิวสุขภาพดีไม่แห้งตึง ด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติผิวหอมกรุ่น สดชื่นยาวนาน