Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen For Fluffy Hair
Oriental Princess
hair treatment
3.4
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยทำให้ผมนุ่มและจัดทรงง่าย มีกลิ่นหอม แต่ควรใช้น้อยเพราะอาจทำให้ผมมันเร็ว ราคา249บาทถือว่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
Cherry Wuzun
November 19, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
อย่าใช้ปริมาณมากเกินไป เราใส่กลางถึงปลายผมตอนผมหมาดๆก่อนไดร์ผม ผมนุ่มลื่นดี กลิ่นหอม ...
ซินหยาน
October 03, 2021
ชอบกลิ่นหอมดีมากติดผมดีใช้แล้วเส้นผมนุ่มลื่นขึ้นผมไม่พันกันจัดทรงง่ายมากขึ้นราคาไม่แพง...
Beau BN
September 26, 2021
ทรีสเม้นท์บำรุงผมที่มีกลิ่นหอมมาก แต่ต้องไม่ใส่เยอะ ถ้าใส่เยอะผมจะมันง่าย แต่บำรุงผมเสียให้กลับมาปกติได้ดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (191)
จากประเทศ
125 ml.
ราคา
395 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
เจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น สำหรับเส้นผมชี้ฟู จัดทรงยาก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Oriental Beauty Cuticle Hair Treatment Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen for Fluffy
Related Products
Recommended by