13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว IN2IT Waterproof Liquid Eye Liner

ผลิตภัณฑ์นี้มีความคมชัดในการเขียนง่ายและราคาเป็นมิตร มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะสำหรับมือใหม่ อาจต้องระวังการแห้งช้า คุ้มค่ามาก
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 194
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นหัวพู่กันวาดเส้นได้คมเส้นเล็ก​ สีติดทนนาน​ สีชัดเจน​ ไม่หลุดลอกง่าย​ ล้างออกง่าย​ พกพาสะดวก...
14 ม.ค. 2565 เวลา 16:10 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 193
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ยากหัวแปรงอ่อนไปนิดมือไม่ค่อยเที่ยงทำให้เราเขียนยากถ้าสำหรับคนอื่นอาจจะง่ายเพราะเราจะเขียนตอนที่ไม่รีบถ้ารีบจะไม่ค่อยแต่งตาเลยคนที่เขียนบ่อยอาจจะคล่องตัว...
29 พ.ย. 2564 เวลา 18:33 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 192
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แงงงง ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ขีดได้ไม่ค่อยดี แต่นาน ๆ ทีเอามาใช้ได้ พกพาง่าย สะดวก ตอนนนี้ใช้หมดไปชิ้นนึง...
29 ก.ค. 2564 เวลา 13:01 น.
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน3-6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 ml.
ราคา165 **ยกเลิกจำหน่าย** บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นเนื้อครีมมี่ เมื่อแห้งจะเป็นสีแมตต์ ไม่ทิ้งความมันวาว ปลายพู่กันเรียวเล็ก วาดได้ง่าย

อายไลเนอร์ IN2IT Waterproof Liquid Eye Liner

**สูตรนี้ยกเลิกการผลิตแล้ว**