กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

เขียนง่าย สีเด่นชัด ติดทนทั้งวัน ราคาเหมาะสม แต่ต้องเหลาและมีการหลุดระหว่างวัน ควรใช้ให้จนหมดแท่งเพื่อคุ้มค่าที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
November 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อนิ่มเหลายากชอบหักแต่เขียนง่ายติดทนพอสมควรถ้าไม่เอามือไปโดนถูกก็คิดถึงเย็นราคาไม่แพง...
Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
June 30, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
เขียนง่ายดีคะ ราคาไม่แพงด้วย ลองซื้อตอนที่อีทูดี้หมด เนื้อนิ่มไม่แข็งเกิน สีคมชัดไปหน่อย ต้องลงเบาๆ ...
Ploy's profile picture
Ploy
February 06, 2021
เนื้อดินสอเขียนแล้วรู้สึกเป็นขุยๆ หัวดินสอต่อให้เหลาแล้วยังรู้สึกเส้นดูใหญ่ไปหน่อย ต้องเหลาให้แหลมๆจึงจะได้เส้นเล็กๆ ชอบตรงฝาที่มีแปรงปัดคิ้วมาให้ โดยรวมสีติดชัดเจนดีค่ะ...

จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ0.65 g. x 2
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตรทนน้ำ ไม่มีน้ำหอม

ดินสอเขียนคิ้ว IN2IT Long Wearing Eyebrow Liner

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเนียน เขียนง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนนานตลอดทั้งวัน มี 2 แท่ง มาพร้อมฝาแปรงตกแต่งคิ้ว ไม่มีน้ำหอม

มีจำหน่าย 3 สี

**ยกเลิกการผลิตแล้ว**