รีวิว IN2IT Line Define Liquid Eyeliner

Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 46
ผิวหน้า : ผิวมัน
เขียนง่าย แห้งไว แต่สีจางไว ตอนแต่งแรกๆสีสวยมากกก ผ่านไปสักชมกว่าความมันจากหนังตาเริ่มออกมา สีก็ค่อยๆจางลงๆ  พอหมดวันจะเห็นว่าเส้นขาดตอนเป็นเส้นประแทน...
25 ธ.ค. 2561 เวลา 12:51 น.
ผลไม้นอกสีเขียว's profile picture
ผลไม้นอกสีเขียว
Commentความคิดเห็นที่ 45
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีสวยดีค่ะมีชิมเมอร์ แต่สีอ่อนไปหน่อย เราใช้สีน้ำตาลต้องเขียนซ้ำๆถึงจะโอเค แห้งไว แต่เขียนยากเพราะใช้ไปไม่นานพู่กันจะแตกปลาย และน้ำอายไลเนอร์ตัวนี้มันชอบจับเป็นก้อนๆ ถ้าเจออากาศร้อนจะลบค่อนข้างไว คน...
18 มี.ค. 2560 เวลา 19:41 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 44
หัวแบบพู่กัน แตะออกมาเป็นแบบเขียนง่าย เกลี่ยง่ายสีสวยดี ติดทนปานกลาง มีสีให้เลือกเยอะ...
30 ส.ค. 2559 เวลา 23:13 น.
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 ml.
ราคา249 **ยกเลิกการผลิต** บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นให้สีเด่นชัดเป็นมันเงา กันน้ำ ล้างออกง่าย

ลิควิดอายไลเนอร์ IN2IT Line Define Liquid Eyeliner

**รุ่นนี้ยกเลิกการผลิตแล้ว**