10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 7
เนื้อฟองน้ำละเอียดเกลี่ยได้ง่าย ซอกเล็ก ๆ ทำได้ดีเลยค่ะ ขนาดจับใช้ได้ถนัดมือดีนะคะ...
5 พ.ค. 2559 เวลา 9:09 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อฟองน้ำอ่อนนุ่ม ละเอียดดีค่ะ ใช้ง่ายสะดวกดี จับถนัดมือเลย เกลี่ยรองพื้นได้โอเค...
3 พ.ค. 2559 เวลา 9:38 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 5
เกลี่ยรองพื้นได้เนียนดีมาก ผิวผ่อง ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน ฟองน้ำนุ่มใช้ง่าย ลงตรงซอกจมูกก็่ง่าย...
3 พ.ค. 2559 เวลา 0:08 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคา- บาท
ข้อแนะนำควรทำความสะอาดอย่างน้อย 2 สัปดาห์/ครั้ง
จุดเด่นฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น เข้าถึงมุมหรือขอบเล็กๆ ของใบหน้าได้ ให้หน้าดูเนียนเป็นธรรมชาติ

ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น LUNASOL FOUNDATION SPONGE

LUNASOL FOUNDATION SPONGE

ฟองน้ำสำหรับรองพื้นที่จะช่วยเกลี่ยรองพื้น

ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น Glowing Seamless Balm ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์รูปสามเหลี่ยมที่มีมุมที่มน ทำให้เข้าได้ถึงทุกบริเวณของใบหน้า ให้หน้าดูเนียนเป็นธรรมชาติ