พาเลตเขียนคิ้วชนิดฝุ่นให้เฉดสีอ่อนและเข้ม เหมาะสำหรับทุกลุค เขียนง่าย ช่วยให้คิ้วดูมีมิติ คุ้มค่ากับราคา ติดทนในระดับดี สามารถเลือกสีได้ตามต้องการ
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 20
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ที่เขียนคิ้วตลับเดียวมี 2 สีคุ้มค่ามาก​ ใช้เขียนคิ้วได้คมชัด​ เกลี่ยง่ายสีติดทน​ สีเข้มสามารถมาใช้ไล้ดั้งให้โด่งได้...
3 ส.ค. 2565 เวลา 23:13 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 19
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์ตลับเล็กพกพาสะดวกใช้งานได้อย่างดีสีติดทนปานกลาง ล้างออกไม่ยาก ให้ตลับทอง2สี เราเอามาเป็นเฉดดิ้งจมูกให้โด่งด้วยค่ะ...
15 มิ.ย. 2565 เวลา 23:01 น.
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 18
ผิวหน้า : ผิวผสม
อันนี้ เป็นแบบฝุ่นนอกจากเขียนคิ้วแล้ว เราเอามาเบลนที่เปลือกตาด้วย มาพร้อมแปรงเขียนสะดวกดีค่ะ...
1 ก.ค. 2564 เวลา 23:52 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Powder Eyebrow

ไอเท็มที่สาวๆต้องมี สำหรับเทรนด์คิ้วเข้ม เป็นธรรมชาติ กับพาเลตเขียนคิ้วชนิดฝุ่น

• มี 2 เฉดสี ทั้งอ่อนและเข้มในตลับเพื่อคิ้วที่เป็นธรรมชาติ
    • เขียนคิ้วด้วยสีอ่อน เพื่อให้ลุคสวยหวาน
    • ใช้ผสมระหว่างสีเข้ม และอ่อน เพื่อให้ได้ความเป็นธรรมชาติ
    • ไล่เฉดสีคิ้ว อ่อนบริเวณหัวคิ้วและเข้มบริเวณหางคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูมีมิติ
  • เนื้อฝุ่นที่ให้ความเป็นธรรมชาติ
    • เนื้อฝุ่น ง่ายต่อการเขียนคิ้วแบบหนาและเข้ม
    • ใช้ง่ายแม้มือใหม่หัดแต่ง
    • ให้สีติดทนนาน ไร้กังวลเรื่องคิ้วหายระหว่างวัน

มีให้เลือก 4 เฉดสี
  • No.12 Light: A Bright Light Brown with few red tones. Gives a soft finish to look natural and feminine.
  • No.15 Soft: Honey brown with microparticulate gold pearl. This soft color, which melts into your skin, makes your eyes look larger and your skin whiter, for a softly opulent impression.
  • No.16 Natural: Versatile color that suits everyone. Looks soft and gentle.
  • No.18 Sweet Mocha: A pearl-free pinkish-brown. A soft color for a gentle look that enhances your femininity.