HNY-BNTop-SKII

ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

เหมาะสำหรับผู้ต้องการกลบสีปาก รอยคล้ำ และช่วยให้สีลิปชัดเจน มีราคาที่ไม่แพง แต่อาจพบว่าเนื้อค่อนข้างแห้ง ควรใช้ลิปมันก่อนเพื่อความสบายในการทา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Aya's profile picture
Aya
August 07, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วปากแห้งค่ะ ถ้าไม่ทาอะไรเลยจะเหมือนคนป่วย เหมาะกับคนปากชุ่มชื่น แล้วเอาลิปสติกมาทาทับ สีจะสวยมากค่ะ แต่ปากแห้งไม่แนะนำ...
momotari's profile picture
momotari
December 29, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นลิปคอนซีลเลอร์ตัวแรก สมัยวัยรุ่นเลยที่ใช้ปกปิดรอยดำ ไปซื้อเองที่เคาเตอร์ตอนนั้นจำได้ว่า ไม่ชอบปากคล้ำๆของตัวเอง ทาสีลิปเพี้ยนๆ พอรู้ว่ามีลิปคอน เลยรีบไปหาซื้อเองเลย ราคาไม่แพงด้วย ใช้ไปหลายแท่งมาก...
OILsm's profile picture
OILsm
August 05, 2018
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กลบสีปากได้ระดับหนึ่ง เกลี่ยค่อนข้างยาก เวลาทาต้องค่อยๆลง เพราะคุณอาจดูป่วยได้ค่ะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยพรางปากดำ ปากลอก ปากแห้ง ได้ดี

ลิปคอนซีลเลอร์  Canmake Lip Concealer Moist In

ลิปคอนซีลเลอร์ ช่วยพรางปากดำ ปากลอก ปากแห้ง ด้วยวิธีปกปิดแสนง่าย

• ลิปเบสสีนู้ด เพิ่มสูตรมอยเจอร์ ป้องกันริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย
  • ช่วยปกปิดรอยคล้ำและรอยแดงบนริมฝีปาก พร้อมปรับสีของริมฝีปากให้เป็นสี Nude
  • ช่วยให้การทาลิปสติกเป็นเรื่องง่าย
  • ทำให้สีลิปสติคของคุณออกสีชัดเจน
  • ช่วยให้ลิปสติกติดทนยาวนานมากขึ้น

วิธีใช้ : ทาลิปลงบนกึ่งกลางของริมฝีปากทั้งบนและล่าง หลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วเกลี่ยออกให้ทั่วริมฝีปาก แล้วทาทับด้วยลิปสติก Tip ที่ทำให้ทาลิปสติกง่ายขึ้น และสีสท่ำเสมอ แนะนำให้ใช้ Lip Brush จะดีกว่าการทาจากแท่งโดยตรง