Narciso Rodriguez For Her Eau de Parfum
Narciso Rodriguez
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
น้ำหอมนี้มีกลิ่นหอมหวานและติดทนตลอดทั้งวัน ส่วนผสมดีแต่บางคนอาจรู้สึกว่ากลิ่นหนักเกินไป แนะนำให้ใช้ในปริมาณน้อยเพื่อความเหมาะสม ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีคุณค่าสำหรับผู้หญิง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
พลอยพิ
June 21, 2023
ช่วงอายุ
: 18 - 24
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ไม่ชอบ กลิ่นหนัก แต่ตอนจางๆก็หวานดี ฟีลฉีดไปเที่ยวกลางคืน น้ำหอมออกแนวตะวันออกกลาง chypre เป็นน้ำหอมที่ได้มาแล้วรันทดใจพอๆกับmfk540 ...
สุริยา
August 27, 2021
ตัวนี้กลิ่นหอมมากครับกลิ่นหอมอ่อนๆชอบมากครับกลิ่นติดทนนานหอมสดชื่นมากๆถ้าใครชอบแบบไม่ฉุนตัวนี้ติดทนทั้งวัน...
Ploy - Arphakorn
March 08, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
กลิ่นแนวออกแนวหวานๆ กลิ่นแบบดอกไม้ หอม ติดทน ฉีดครั้งเดียวก็ติดทั้งวัน แนะนำว่าอย่าฉีดเยอะไม่งั้นจะฉุน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นในดวงใจ ที่ต้องมีไว้ค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (15)
จากประเทศ
30ml / 100ml
ราคา
2,600 / 5,100 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความร้อน และแสงแดด
จุดเด่น
กลิ่นหอมที่ผสานฮันนี่ ฟลาวเวอร์ กลิ่นเปลือกไม้ผสมอำพัน
น้ำหอม Narciso Rodriguez
For Her Eau de Parfum
น้ำหอมแนวกลิ่นมักส์ ที่มีทั้งความรัญจวนใจและความลึดลับ โดยใจกลางของมัสก์ ที่ปรุงแต่งด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้ด้วยส่วนผสมหลักจาก heart of musk ล้อมรอบด้วย rose & peach pulp, patchouli และ amberlyn เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์ และชอบกลิ่นที่อบอวลรัญจวนใจ
Fragrance Notes
Vetiver, Amber, Vanilla
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
narciso rodriguez
narciso rodriguez for har eau de perfum
นาร์ซิโซ โรดริเกซ ฟอร์ เฮอร์ โอ เดอ เพอร์ฟูม
น้ำหอมสำหรับผู้หญิง
น้ำหอม