Benefit
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
บลัชออนสีพีชประกายทองทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวาใช้ง่ายแต่สีไม่ค่อยชัดเจน อาจใช้ทาทั่วหน้าแทน สร้างลุคธรรมชาติ คุ้มค่าแก่ราคา
Ploy - Arphakorn
August 27, 2018
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตอนแรกซื้อเพราะชอบแพคเกจ มีความน่ารัก แต่พอได้ลองใช้ด้วยตัวผลิตภัณฑ์มีกล่อนหอมไม่ฉุน สีติดทนทั้งวัน เหมาะสำหรับแต่ลุคแบบแต่งเหมือนไม่แต่ง แต่งแล้วดูธรรมชาติดีนะคะ...
ภาวิดา
June 16, 2018
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมัน
ส่วนตัวเราชอบแบรนนี้มาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กลิ่นไม่แรง สีติดทนแต่ว่าสีตัวนี้ค่อนข้างอ่อนนะคะ แต่ให้ลุคที่ออกแนวธรรมชาติเราไม่แน่ใจว่าผิวคล่ำจะรอดไมแต่เราค่อนข้างขาวใช้แล้วรอดคะ...
PP
October 20, 2016
: 36 - 40
เราเอาไว้ปัดหน้ารวมๆสุดท้ายให้นัว สีไม่ค่อยออก สีบางมาก ชอบตลับน่ารัก พกพาง่าย แปรงเล็กไปนิด แต่ไม่แข็ง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (19)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว / ทุกสีผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ
4 / 8 g.
ราคา
760 / 1,350 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
เฉดสีพีช พร้อมประกายชิมเมอร์ละเอียด ให้พวงแก้มดูสดใส
บลัชออน Benefit Georgia Golden Peach Blush
เสกผิวสีพีชในฝันให้กลายเป็นจริง!
บลัชออนสีพีชประกายทองที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานของเบเนฟิต กลับมาพร้อมกับความสดใสมากกว่าเดิม! Georgia เฉดสีพีชพร้อมประกายชิมเมอร์สีทองละมุนเพื่อแก้มสวยสดใสมีชีวิตชีวา พวงแก้มสีพีชเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้
บลัชออนสีพีชประกายทอง
สูตรละเอียดเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย
กลิ่นพีชฟลอรัลหอมสดชื่น
มาพร้อมกระจก และแปรงขนสัตว์สุดนุ่ม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: