รีวิว Kiss Mat Chiffon UV Moist Base

เป็นเบสเมคอัพที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุมความมัน มีคุณสมบัติช่วยให้รองพื้นติดทน แต่น่าจะแพ้ง่ายหากทำความสะอาดไม่ดี
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 100
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถเกลี่ยได้อย่างรวดเร็วง่ายดายความปกปิดปานกลางคุมมันดี ล้างออกต้องใช้เวลานานนิดนึงใช้แล้วไม่แพ้...
14 ม.ค. 2566 เวลา 23:14 น.
What's ya's profile picture
What's ya
Commentความคิดเห็นที่ 99
ผิวหน้า : ผิวผสม
คุมมันได้ดีมาก เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ปกปิดได้ระดับปานกลางถึงดี ปิดรอยเล็กๆหรือจางๆได้ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม(ลงเฉพาะทีโซน) และตอนล้างหน้าต้องล้างดีๆเพราะมีโอกาสอุดตันได้ง่ายค่ะ ...
4 พ.ย. 2560 เวลา 21:21 น.
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
Commentความคิดเห็นที่ 98
ผิวหน้า : ผิวผสม
พี่สะใภ้ใช้แต่งหน้าให้ตอนรับปริญญา มันดีมากๆค่ะ ไม่มันเยิ้ม สีไม่ดรอประหว่างวัน หน้าเนียนมากๆ เป็นไอเทมที่โด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งเลยค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย...
8 ก.ย. 2560 เวลา 12:54 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ37 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ช่วยคุมมันดีเยี่ยม

เบสเมคอัพ Kiss Me Mat Chiffon UV Moist Base

Kiss Me Mat Chiffon UV Moist Base เบสเมคอัพ เพื่อผิวสวยเรียบเนียนกระจ่างใสดูสุขภาพ

เบสเมคอัพยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อผิวสวยเรียบเนียนกระจ่างใสดูสุขภาพดีกว่าที่เคย

• เนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์
  • ช่วยคุมมันดีเยี่ยม
  • พร้อมมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วยส่วนผสมจากมอยเจอร์ไรเซอร์
  • เหมาะทั้งสภาพผิวแห้ง และสภาพผิวธรรมดา
  • ไม่หมองหรือดรอประหว่างวัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE