แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Biore Men`s Biore Acne and Oil Block

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
แอบลองใช้ของน้องชายเพราะอยากรู้ว่าต่างกับของผู้หญิงมั๊ย แต่เราว่ามันแรงไปสำหรับเรา...
17 เม.ย. 2559 เวลา 0:20 น.
ผลไม้นอกสีเขียว's profile picture
ผลไม้นอกสีเขียว
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยลองใช้ของคุณแฟน ชอบกลิ่นค่ะ หอมแบบแมนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ฟองเยอะ ทำความสะอาดล้ำลึก ล้างออกง่าย แต่ผิวแห้งไปหน่อย ไม่เห็นผลด้านสิวและความมันค่ะ...
10 ก.พ. 2559 เวลา 9:36 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100g.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย, ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน, ลดและป้องกันสาเหตุของการเกิดสิว
เมนส์บิโอเร แอคเน่ แอนด์ ออยล์บล็อค

สำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวหน้ามัน ด้วยสูตร แอนตี้ แบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว และไฮเปอร์ ออยล์ แอบซอบบิ้ง เอเจ้นท์ ควบคุมความมันอย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติ
  • ช่วยลดปัญหาสิว
    ด้วย Anti-Bacteria Formula and Hyper Oil Absorbing Agent ใน Men's Biore Acne & Oil Block จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นปัญหาของการเกิดสิว ทั้งช่วยลดและป้องกันหลากสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

• ช่วยควบคุมความมัน
    Men's Biore Acne & Oil Block ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจอุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างทั่วถึง พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ให้ผิวหน้าสะอาดใส มั่นใจยิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง