Essential Damage Care Nuance Airy Conditioner
Essential Damage Care
Nuance Airy Conditioner
shampoo
3.1
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
Beau BN
November 04, 2021
ครีมนวดผมเนื้อเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่าย กลิ่นหอมมากๆ ใช้คู่ยาสระผมดีมากๆค่ะ...
MNM RAT
July 31, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ต้องใช้คู่กับยาสระผม กลิ่นจะติดผมมากขึ้น ผมเงางามขึ้น แต่ถ้าเป็นผมเส้นใหญ่ผมยังไม่ค่อยนุ่มสักเท่าไร แต่จัดทรางง่ายขึ้น...
Nattha
January 11, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
ชอบกลิ่นหอม ติดผมดี ล้างออกง่าย ผมนุ่มลื่น หวีแล้วผมไม่แห้งพันกัน จัดทรงง่ายขึ้น ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (93)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
180 ml., 350 ml.
ราคา
79 ,139 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สไตล์สุดเริ่ดของสาวสไตล์ลิช ที่ชอบผมสวยมีน้ำหนัก ทิ้งตัวสลวย
Essential Damage Care
Nuance Airy Conditioner
คอนดิชันเนอร์ ฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกถึงแกนผมพร้อมเคลือบปิดเกล็ดผมที่ฉีกขาด ให้ผมแห้ง เปราะ แตกปลาย กลับชุ่มชื่นและให้เรียบลื่นตลอดเส้น พร้อมเพิ่มประกายความเงาวิ้ง โดยไม่ทิ้งความันเหนอะหนะไว้หลังจากผมแห้ง
นูแอนซ์ แอรี่ (
NUANCE AIRY
คำตอบของสาวสไตล์ลิช
ที่ชอบผมนุ่มพลิ้ว มีชีวิตชีวา
เปลี่ยนผมเสียที่ลีบแบน ปลายทื่อ จัดแต่งผมอย่างไรก็ไม่เป็นทรง
ให้กลับนุ่มพลิ้ว มีชีวิตชีวาสปริงตัวสวยในทุกสไตล์ผม
เคล็ดลับดูแลผมขั้นสุดยอดจาก
Shea Butter
และ
Damage Care Technology
นวัตกรรมฟื้นฟูโครงสร้างผมเสีย โดยเฉพาะปลายผม 15 ซม.
Shea Butter
: ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่นำเชีย บัตเตอร์มาเป็นส่วนประกอบสำคัญระดับพรีเมียม จากธรรมชาติที่ให้การบำรุงผมอย่างล้ำลึก สกัดจากเชีย นัท (shea nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African shea tree พืชพื้นเมืองของประเทศแอฟริกา ที่มีคุณค่ามหัศจรรย์ อุดมด้วยวิตามินเอและไขมันที่มีคุณค่า ช่วยล็อคความชุ่มชื้นว้ภายในเส้นผมโดยไม่ทิ้งคราบความมันเหนอะหนะไว้บนเส้น ผมหลังล้างออก ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียรุนแรงจากโคนจรดปลาย โดยเฉพาะปลายผม 15 ซม. ที่ถูกทำร้ายจากการยืด ดัด ทำสี ม้วนและจัดแต่งทรง ให้กลับมีสุขภาพดี เงาวิ้ง สวยว้าว
Natural Honey & Shea Butter
: เพิ่มความเข้มข้นมากกว่า 3 เท่า ช่วยฟื้นฟูผมเสียขั้นรุนแรง ให้ชุ่มชื่น นุ่มลื่น ไม่พันกันและ แข็งแรงไม่ขาดง่าย
Ultra Shine Essence
: ทำหน้าที่ทดแทนสารเคลือบผมตามธรรมชาติที่อยู่บริเวณเกล็ดผมซึ่งถูก ทำร้ายจากความร้อนและสารเคมี เป็นผลทำให้เกล็ดผมเปิด เส้นผมขาดความเงางาม แห้งเสีย โดย Ultra Shine Essence จะตรงเข้าเคลือบปิดเกล็ดผม แก้ปัญหาผมเสีย ให้เส้นผมเรียบลื่น จรดปลาย สัมผัสนุ่มลื่น เป็นประกายเงางาม พลิ้วสลวย
Hair Beautifying Technology (HBT)
: ฟื้นฟูบำรุงถึงแกนผมชั้นในสุด ให้ผมแห้งเสียที่ถูกทำลายกลับแข็งแรงและนุ่มลื่นขึ้นตลอดเส้น โดยโครงสร้างเส้นใยภายในของเส้นผมที่เสียจะประกอบไปด้วยรูพรุนจำนวนมาก โดย HBT Technology จะตรงเข้าสู่แกนผมชั้นในสุดเพื่อลดขนาดรูพรุนให้เล็กลงด้วยการขยายตัวของ เส้นใยโปรตีน ทั้งยังช่วยป้องกันการเปิดของเกล็ดผมเมื่อโดนความร้อน ผมจึงสวยเป็นประกาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: