ขนาดเหมาะสม
ไม่ทำให้เมคอัพหลุด
3.7
ไม่ระคายเคือง
4.0

ซับมันได้ดีมาก แผ่นใหญ่ใช้สะดวก ราคาไม่แพง แต่ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ผลิตน้ำมันเพิ่ม คุ้มค่าในการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Laywa's profile picture
Laywa
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นกระดาษซับมันที่ซับมันได้ดีเลยค่ะ แต่เวลาซับต้องแท็บๆเอา ถ้าปาดคือเครื่องสำอางหลุดไปด้วยเลย ...
W's avatar
W
April 13, 2025
เรียกได้ว่าไม่ว่าแกสบี้จะออกซับมันรุ่นไหนมาเราก็คือแฟนพันธ์แท้ที่ชอบแกสบี้เพราะเอาอยู่...
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
ผิวหน้า : ผิวมัน
ซับมันได้ดีค่ะ กระดาษนุ่ม ไม่บาดหน้า เราไม่ชอบอย่างเดียวคือแผ่นเล็กไปหน่อย จับไม่ถนัดมือ บางครั้งซับๆอยู่ก็ทำตกค่ะ ^^ ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ50 แผ่น / 70 แผ่น
ราคา85 / 120 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเนื้อแผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่นไม่ขาดง่าย ซับได้ทั้งก่อนหรือหลังแต่งหน้า

กระดาษซับหน้ามัน Gatsby Oil Clear Sheet

• ดูดซับความมันได้ มากกว่ากระดาษถึง 3 เท่า
  • ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการแต่งหน้า
  • ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดลอก
  • เนื้อฟิล์มนุ่ม ไม่เปื่อยง่าย ขนาดแผ่นฟิล์มที่ใหญ่กว่า
  • คุ้มกว่า Package แบบ POP-UP สะดวกต่อการใช้ในแต่ละครั้ง
รายละเอียดของ Gatsby Oil Clear Sheet

• เนื้อกระดาษมีขนาด 10x10 ซม.
  • เนื้อแผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่นไม่ขาดง่าย
  • มีช่องเล็กๆบนเนื้อแผ่นฟิล์ม สามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า
  • ซับได้ทั้งก่อนหรือหลังแต่งหน้า
  • ผิวหน้าสะอาดใสได้ทันที
  • ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
  • ไม่มีเสียงขณะใช้
วิธีใช้ของ Gatsby Oil Clear Sheet

• เปิดฝาขึ้น และลอกกระดาษบนแถบกาวออก
  • กดเบาๆบริเวณที่มีแถบกาว ให้สัมผัสกับแผ่นฟิล์มแล้วยกขึ้น
  • ใช้ซับหน้า ในบริเวณที่มีความมัน