รีวิว Neutrogena Fine Fairness Brightening UV moisture SPF 50+ PA++

maymini's profile picture
maymini
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้ดีมากค่ะกันเเดดดีมากเสถียรสุดๆเเต่ทาเเล้วหน้าเเอบมันนิดหน่อยเเต่เติมเเป้งเอาก้ไม่มีปัญหา เนื้อเบาเกลี่ยง่ายชอบมากค่ะ...
16 ต.ค. 2556 เวลา 20:07 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี มอยส์เจอร์ SPF 50+ PA+

ครีมกันแดดที่ปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบจากทั้ง UVA ที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ แตกต่างด้วย Helioplex เทคโนโลยีที่ช่วยให้การปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เต็มที่ถึง 3 ประสิทธิภาพ
  1. SPF 50+ ป้องกันผิวจากรังสี UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ
  2. PA+++ ป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ จากรังสี UVA
  3. Photostability ป้องกันแสงแดดได้ยาวนาน โดยประสิทธิภาพไม่ลดลงทันทีหลังการใช้ พร้อมสูตร Oil-free ไร้ความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส จนรู้สึกได้จริง