จากประเทศ | France |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ผิวธรรมดา-ผิวผสม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 100 ml. |
ราคา | - บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | เจลสครับผิวหน้า |
เอ็กซ์โฟลิอองซ์ คลาเต้ (EXFOLIANCE CLARTÉ) เจลสครับผิวหน้าเพื่อผิวธรรมดา-ผิวผสม ที่จะช่วยเผยผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งกว่าเดิม ด้วยสูตรเจลที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวผสม ด้วยส่วนผสมของไวท์ แว็กซ์ ไมโครบีดส์ (white wax micro-beads) เม็ดสครับและสารสกัดของ สับปะรดและมะละกอ ที่จะช่วยช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนนุ่ม เผยผิวหน้าที่สะอาด เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้
คุณสมบัติ
เจลสครับผิวหน้า EXFOLIANCE CLARTÉ จะทำให้ผิวหน้าคุณแลดูสุขภาพดีทันทีหลังใช้
ลักษณะพิเศษ
วิธีการใช้
ดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยสครับผิวหน้า EXFOLIANCE CLARTÉ