Eucerin Dermo Purifyer Toner
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาด ลดสิว กระชับรูขุมขน ใช้แล้วหน้าดูสดชื่น แต่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์และกลิ่นแรง แนะนำให้ใช้กับสำลีและครีมบำรุงต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Jayannjan
August 02, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวผสม
ใช้มา 2 ขวดแล้วค่ะ ช่วยระงับ/บรรเทา สิวที่กำลังเห่อได้ดีค่ะผิวจะค่อยๆแข็งแรงขึ้นด้วยหัก1คะแนนเพราะกลิ่นค่อนข้างแรงไป:(แต่ซื้อซ้ำแน่นอน ใช้ดีเวลาสิวบุกค่ะ!!...
Nattha
January 24, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวผสม
สำหรับเรา ใช้แล้ว มีผื่นขึ้นที่หน้า เลยไม่แน่ใจว่าแพ้หรือเปล่าเลยหยุดใช้ไป ยกให้เพื่อนไปทั้งชุดเลย เห็นเพื่อนบอกใช้กันดีมากเลย ...
Ayapi
December 16, 2018
: ผิวมัน
ใช้หมดไปหลายขวดแล้ว แต่ใช้ๆหยุดๆ เพราะผิวแพ้ง่าย น้ำหอมแรง ช่วยเรื่องสิวอุดตันมากๆ สิวอุดตันหายไปเลย แต่จะมีสิวผดเม็ดเล็กๆช่วงที่ใช้ คาดว่าเป็นเพราะน้ำหอม พอหยุดใช้ก็หายไป ประมาณว่าใช้ 2-3 วันติด แล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (43)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
100ml., 200ml.
ราคา
470 , 900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เสริมการทำความสะอาด ช่วยลดการอุดตันและปรับสมดุลผิวเพื่อพร้อมรับการฟื้นบำรุง
Dermo Purifyer Toner
โทนเนอร์ สำหรับเช็ดผิวหลังทำความสะอาด เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป และมีส่วนช่วยกระชับร่องรูขุมขน ช่วยให้หน้าเนียนกระจ่างใส ไร้สิว ผิวไม่บาง
ทำความสะอาดโดยเฉพาะบริเวณ T-Zone
ด้วยนวัตกรรม Follicle Targeting System ช่วยสลายสิ่งสกปรกและการอุดตันโดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง
เสริมการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยลดเลือนรอยสิว
ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่ จึงช่วยเติมร่องรูขุมขนชั้นต่อชั้น
ลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงช่วยลดปัญหาของสิวเสี้ยน สิ่งอุดตันจากสิ่งสกปรกในผิว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Dermo Purifyer Toner
ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ โทนเนอร์
Related Products
Recommended by